Tham gia phiên chợ Gỗ Giáng sinh đậm chất Âu trong cơn mưa tuyết ở Hạ Long

Trong không khí Giáng sinh tràn ngập khắp trốn ở Quảng Ninh, các bạn trẻ Hạ Long cũng như du khách đến đây sẽ phải đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác với phiên chợ gỗ Giáng sinh đậm chất Âu trong cơn mưa tuyết tại khách sạn Novotel Hạ Long Bay

Với không gian ấm cúng và rực rỡ tại khu hồ bơi của khách sạn, quý khách sẽ được trải nghiệm một mùa lễ hội theo phong cách vô cùng khác lạ và cùng ngắm những cơn mưa tuyết rực rỡ tại sân hồ bơi được trang trí đậm chất Giáng Sinh.

Các chương trình giải trí đặc sắc, tiết mục nhảy cực chất và game show thú vị cũng là chủ đề chính của chương trình. Game show sẽ là cơ hội trúng thưởng hàng chục phần quà hấp dẫn cho cả trẻ em và người lớn, các gia đình.

Phiên chợ gỗ tại Novotel với những gian hàng đồ ăn và lưu niệm đầy thú vị, không những là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ mà ngay cả trẻ em cũng bị thu hút và rất thích thú.

Không gian Giáng sinh khắp mọi nơi xung quanh khách sạn, các bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi khung cảnh lộng lẫy ở đây và chắc chắn phải lưu lại những bức hình check - in tuyệt vời, sinh động.

Thời gian: 19:30- 22:30 ngày 24/12/2017
 Địa điểm: khách sạn Novotel Ha Long Bay, 160 đường Hạ Long, p. Bãi Cháy

Giá vé vào cửa:  Người lớn: 150.000 đồng/ người; Trẻ em: 100.000 đồng/ người; miễn phí cho trẻ em dưới 1m.

Giá vé bao gồm một voucher 50,000 để mua đồ ăn hoặc sản phẩm trong phiên chợ Giáng sinh. Ngoài ra, tất cả sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn như đêm nghỉ tại khách sạn, buffet tối…v.v

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 088 658 1966

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Từ khóa: ha long bay khach san novotel

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc