Sân golf Ngôi sao Hạ Long sẽ hoạt động từ dịp nghỉ lễ 30/4/2017

Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc trong buổi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án sân golf Ngôi sao Hạ Long, sáng 17/2, đại diện Tập đoàn FLC khẳng định dịp nghỉ lễ 30/4/2017, 9 hố của sân golf Ngôi sao Hạ Long sẽ đi vào hoạt động.

Sân golf Ngôi sao Hạ Long nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đang trong quá trình thi công, với tổng thể là 18 hố, trong đó giai đoạn 1 của dự án thực hiện 9 hố. Để có sản phẩm đón các lượt khách đầu tiên đến chơi tại sân golf, FLC đang tập trung nhân lực đảm bảo tiến độ trước dịp nghỉ lễ 30/4/2017 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 của dự án với 9 hố golf sẽ đi vào hoạt động.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Sân golf Ngôi sao Hạ Long.

Sân golf Ngôi sao Hạ Long đã sẵn sàng 9 hố đi vào hoạt động dịp 30/4/2017.

Trong quần thể của dự án, FLC đang triển khai thực hiện khu biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao và các hạng mục phụ trợ đi kèm. Kiểm tra tiến độ thực hiện dự án, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao chỉ đạo, tổ chức thực hiện, phối hợp của Tập đoàn FLC với TP Hạ Long trong thực hiện GPMB, xử lý các sự cố do quá trình thi công dự án gây ảnh hưởng tới môi trường và đời sống nhân dân xung quanh.


Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: TP Hạ Long phối hợp FLC xử lý tốt các điểm sạt lở thuộc dự án sân golf Ngôi sao Hạ Long.
Thống nhất với việc đưa 9 hố golf vào hoạt động trong dịp 30/4/2017, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cùng với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hạng mục sân golf, FLC tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao và các hạng mục phụ trợ khác góp thêm sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn cho Hạ Long. Đối với công tác thi công phải xử lý triệt để các điểm có thể sạt lở, thu gom nước không được để ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh dự án; đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cho công nhân; thông báo công khai quy trình hoạt động của sân golf.

 

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Tuyệt đối không để xảy ra sạt lở đất

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Tuyệt đối không để xảy ra sạt lở đất
Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Tuyệt đối không để xảy ra sạt lở đất đá xuống khu dân cư trong mùa mưa bão năm 2017.

"Cán bộ, đảng viên, nhân dân rất quan tâm, theo dõi việc triển khai thực hiện dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, bởi dự án được triển khai ở vị trí có tác động nhiều đến các khu dân cư của Hạ Long. Chính vì vậy, trong thời gian qua tỉnh đã rất quan tâm, chỉ đạo quyết liệt quá trình thực hiện của dự án để vừa tạo sản phẩm du lịch mới thu hút du khách vừa đảm bảo hài hòa với lợi ích, đời sống của nhân dân trong khu vực. Tập đoàn FLC đã tuân thủ, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của tỉnh và có sự phối hợp rất tốt với TP Hạ Long trong xử lý các vấn đề về sạt lở, GPMB, xây các tuyến kè, hố tích thủy… thế nên mùa mưa tới tuyệt đối không được để xảy ra tình trạng sạt lở đất đá xuống các khu dân cư."- đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh.

Theo Lan Hương- Đỗ Phương / Baoquangninh

Từ khóa: quang ninh ha long du lich du an flc

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc