• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Nhanh chân check-in ngay con đường nón lá đẹp lộng lẫy, thu hút hàng nghìn du khách

Rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc sắp diễn ra tại Hạ Long để phục vụ người dân đón tết Kỷ Hợi.

Để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới, vào dịp giáp tết này tại Hạ Long tổ chức rất nhiều các hoạt động chương trình nghệ thuật, lễ hội... nhằm phục vụ người dân cũng như du khách đến đây tham quan.

Ảnh: Page Hạ Long thả gió.

Theo đó, thông tin Lễ hội Tết chuẩn bị diễn ra tại Hạ Long đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân ở đây cũng như du khách tới đây. Lễ hội sẽ được diễn ra từ ngày 17/1 đến 20/1/2019 tại Times Garden Halong (gần cột đồng hồ).

Ảnh minh họa (Dân trí).

Điểm nhấn tại lễ hội lần này chính là con đường Nón lá tuyệt đẹp. Những chiếc nón lá sẽ được treo trên cao tạo ra một không gian rất đặc biệt thu hút nhiều người. Những chiếc nón lá được sắp xếp lạ mắt chắc hẳn sẽ tạo nên một diên mạo mới mẻ cho cả khu phố.

Đi buôn giữa đêm mưa lớn, hai ông bà cụ c.h.ế.t thảm
Mâu thuẫn trong lúc ngồi uống nước, một người đàn ông bị đ.â.m c.h.ế.t
[NÓNG] Hà Nội: Trưởng công an huyện, thị trấn, thẩm phán ở Quốc Oai dương tính SARS-CoV-2

Nếu như ở Hà Nội có con đường nón lá mộng mơ trên phố cổ thì ngay tại Hạ Long cũng sẽ có một không gian nón lá đẹp không hề thua kém! Ảnh: Dân trí.

Lễ hội Tết diễn ra tại Times Garden Halong chỉ là một trong những hoạt động hấp dẫn của thành phố trong dịp này. Bên cạnh đó còn có các chương trình khác như: Hội chợ OCOP tại Cung Cá Heo (25/1 - 30/1); Hội hoa xuân - trưng bày sinh vật cảnh Hạ Long 2019 tại Quảng Trường 30/10 ( 27/1 - 3/2 ); Lễ hội hoa rất lớn tại Hạ Long Park (01/02 - 14/02)...

Cung "cá heo" nghìn tỷ – nơi tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2017.

Đêm giao thừa tại quảng trường 30/10 sẽ bắn pháo hoa tầm cao. Ảnh: minh họa

Nguyên nhân bất ngờ khiến nhiều học sinh ở Quảng Ninh dương tính với cần sa sau khi ăn “kẹo lạ“
Giá xăng tăng lên mức cao nhất trong hơn 7 năm
Khánh Hòa: Đ.á.n.h nhóm… dám ngồi chơi với bạn mình

Đặc biệt vào đêm giao thừa tại quảng trường 30/10 người dân sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc trước khi xem bắn pháo hoa tầm cao tại đây. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch đi hết các chương trình đặc sắc này ngay thôi!

create

Phạm Nụ (Tổng Hợp) / Tin Nhanh Online

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/388030