• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Địa điểm bắn pháo hoa CHÍNH THỨC đêm giao thừa Tết nguyên đán 2019

Theo kế hoạch, Quảng Ninh sẽ bắn pháo hoa tầm cao và tầm thấp tại 9 điểm trên khắp địa bàn tỉnh.

Thông tin dịp tết Kỷ Hợi tại Quảng Ninh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 9 điểm đang khiến người dân ở đây vô cùng háo hức. Đây sẽ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với người dân trong dịp tết cổ truyền năm nay.

Pháo hoa rực rỡ trong đêm giao thừa. Ảnh minh họa.

Theo đó hoạt động bắn pháo hoa dịp tết không chỉ nhằm chăm lo cho đời sống văn hòa tinh thần của người dân thành phố mà còn tạo không khí vui tươi cho mọi người trong khoảnh khắc giao thừa, bước sang năm mới.

Quảng Ninh có 2 địa phương đăng ký bắn pháo hoa tầm cao Tết 2019. Ảnh minh họa.

Dự kiến 9 điểm bắn pháo hoa tầm cao và tầm thấp bao gồm: Hạ Long (quảng trường 30/10); Uông Bí (Hồ Công Viên - p.Quang Trung); Cẩm Phả (2 điểm: Rạp ngoài trời Cẩm Trung và khu di tích đền Cửa Ông); Móng Cái (Trung tâm văn hóa thể thao tp); Đông Triều (Sân vận động trung tâm tp); Vân Đồn (Khu đô thị Phương Đông); Đầm Hà (Trung tâm thị trấn Đầm Hà); Tiên Yên (Thị trấn Tiên Yên). Trong đó, Hạ Long và Uông Bí sẽ là hai điểm được triển khai bắn pháo hoa tầm cao.

Người xem sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa độc đáo, ấn tượng cùng với nhiều hoạt động khác trong đêm giao thừa. Ảnh minh họa.

Bắc Ninh: Rủ “bạn tù“ gây ra 15 vụ tr.ộ.m c.ắ.p tài sản để mua m.a t.ú.y
Đại gia Việt gây xôn xao khi đổi siêu xe 21 tỷ lấy 2 giò lan đột biến
Nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 sau 2 lần xét nghiệm âm tính

Trước đó, Quảng Ninh cũng đã tổ chức bắn pháo hoa tại 8 địa phương trên tòa tỉnh vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 gồm: Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái, Đông Triều, Hải Hà, Vân Đồn, Tiên Yên. Trong đó, TP. Hạ Long và TP. Uông Bí đăng ký bắn pháo hoa tầm cao.

create

Phạm Nụ (Tổng Hợp) / Tin Nhanh Online

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/383660