• youtube
  • facebook

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội hoa hoành tráng, đẹp như châu Âu nhất định phải đi trong dịp tết

Lễ hội hoa tươi lớn nhất sẽ diễn ra tại Hạ Long trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, hứa hẹn mang đến cho du khách một khu vui chơi du xuân vô cùng hấp dẫn.

Thông tin lễ hội "Muôn sắc hoa" lớn chưa từng có sắp diễn ra tại Hạ Long Park đang khiến hàng nghìn người dân Hạ Long cũng như du khách đến đây vào dịp tết sục sôi. Lễ hội "Muôn sắc hoa" lần này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ sống ảo hài lòng.

Tín đồ “sống ảo” có thể check-in khu vườn hoa hướng dương rộng 1.500 m2 tại lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” 2018. Ảnh: Vnexpress.

Không gian hoa tươi rực rỡ sắc màu không chỉ đem đến cho du khách một trải nghiệm thú vị dịp đầu năm mà còn thỏa sức check-in những bức hình tuyệt đẹp.

Du khách  chụp ảnh kỷ niệm tại lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” 2018. Ảnh: Vnexpress.

Diễn ra vào đúng dịp đón năm mới 2019, lễ hội hoa tại Hạ Long lần này trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách ở mọi lứa tuổi trong dịp xuân Kỷ Hợi.

Lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” 2018. Ảnh: Vnexpress.

Bắc Ninh: Rủ “bạn tù“ gây ra 15 vụ tr.ộ.m c.ắ.p tài sản để mua m.a t.ú.y
Đại gia Việt gây xôn xao khi đổi siêu xe 21 tỷ lấy 2 giò lan đột biến
Nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 sau 2 lần xét nghiệm âm tính

Trước đó vào dịp tết đón năm mới 2018 lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” quy tụ hơn 11.000 bông hướng dương cũng được tổ chức tại Hạ Long, theo đó là nhiều chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp sôi động và lôi cuốn phục vụ du khách đến đây tham quan. 

Ảnh: Hạ Long thả gió.

Năm nay, lễ hội quy tụ hơn 60.000 bông hoa tươi, với hơn 20 cụm tiểu cảnh được dàn dựng công phu cùng nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn sẽ đem đến cho du khách một chuyến du xuân vô cùng đặc biệt! Lễ hội chính thức diễn ra từ ngày 01/02 và kết thúc vào ngày 14/02/2019.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/383023