• youtube
  • facebook

Trường Giang - Nhã Phương hứa hẹn sắp tiết lộ “bí mật động trời“, phải chăng đây là chuyện mà ai cũng biết?

Trong một động thái mới nhất trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Trường Giang đã hứa hẹn rằng sắp tới vợ chồng anh sẽ tiết lộ một chuyện quan trọng.

Là một trong những cặp đôi được quan tâm nhất làng giải trí nên mọi nhất cử nhất động của Trường Giang và Nhã Phương luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Đặc biệt là những thông tin xoay quanh chuyện nữ diễn viên mang thai. Dù có rất nhiều đồn đoán nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng trẻ này vẫn chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay khẳng định chuyện này. 

Và mới đây, trong một hình ảnh Trường Giang đăng tải trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên đã có những hứa hẹn sắp tiết lộ bí mật động trời. 

Trường Giang đăng ảnh chuyến lưu diễn tại Mỹ của mình.

Trường Giang đăng ảnh chuyến lưu diễn tại Mỹ của mình.

Kèm với hình ảnh này, nam diễn viên này viết: "Đố cả nhà 2 vợ chồng em đang ở đâu đây? Cả nhà theo dõi Instagram mới của 2 vợ chồng em để cập nhật một thông tin hết sức quan trọng nha. Khi nào được 50k follow (Tạm dịch: theo dõi) vợ chồng em hứa sẽ tiết lộ bí mật động trời này nè!"

Trong ảnh là vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang cùng với dàn nghệ sỹ Việt trong chuyến lưu diễn của chàng hề xứ Quảng. Ngay lập tức, người hâm mộ đã dành không ít dự đoán cho bí mật động trời mà nam diễn viên đang đề cập đến.

- "Phải chăng là công khai chuyện Nhã Phương đang mang thai?"

- "Nếu là chuyện Nhã Phương mang thai thì ai cũng biết rồi, có gì động trời đâu."

- "Quan trọng thì đúng nhưng chắc không động trời đâu ạ. Chuyện chị Phương mang thai ai cũng biết rồi mà."

Dân mạng cho rằng nếu là chuyện Nhã Phương mang bầu thì chẳng còn là bí mật động trời nữa.

Dân mạng cho rằng nếu là chuyện Nhã Phương mang bầu thì chẳng còn là bí mật động trời nữa.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành sự chú ý của mình cho Nhã Phương. Họ cho rằng dù đang mang thai nhưng Nhã Phương vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn vốn có. Khán giả cũng khuyên cô nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn con.

Lý do khiến dân mạng có thể khẳng định như đinh đóng cột như vậy là vào ngày 15/11 vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ với truyền thông về việc bạn thân Nhã Phương đang mang thai. Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án mới cùng, Trung Quân cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay"

Kể từ sau đám cưới, Trường Giang rất chịu khó kể về cuộc sống hôn nhân.

Kể từ sau đám cưới, Trường Giang rất chịu khó kể về cuộc sống hôn nhân.

 

Và đăng ảnh tình cảm của hai người.

Và đăng ảnh tình cảm của hai người.

create

Miss Hóng / helino.ttvn.vn