• youtube
  • facebook

Trấn Thành háo hức gặp “Lee Min Ho Việt Nam“ và nhận cái kết...

Nào ngờ 'Lee Min Ho Việt Nam' lại là một gương mặt rất quen thuộc với Trấn Thành.

Tuần này, "Giọng ải giọng ai 2018" trở lại với tập 11 cùng 2 khách mời ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Hiền Hồ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của "Lee Min Ho Việt Nam" cũng khiến Trấn Thành - Trường Giang háo hức.

Giọng ải giọng ai: Trailer tập 11

Đến với tập 11, Trấn Thành - Trường Giang vô cùng sốt sắng với sự trở lại của những người bạn cũ. Với sự khẳng định chắc nịch đây là "người đẹp" từ MC Đại Nghĩa, lời ví von là "Lee Min Ho" từ Trường Giang, Trấn Thành đã rất nóng lòng diện kiến nhân vật này. Và tất nhiên, nam nghệ sĩ đã phải loạng choạng, suýt ngã ngửa khi... bạn thân Anh Đức bước ra.

Puka

Puka

... và Anh Đức trở lại chương trình

... và Anh Đức trở lại chương trình

Anh Đức

Anh Đức chặt chém Puka: Em sống làm sao phải như anh. Đi tới đâu mọi người cũng thương yêu, cũng khen, ca ngợi nhan sắc của anh!

Trong số 2 khách mời ca sĩ lần này, Hiền Hồ thể hiện là một cô gái nhẹ nhàng, e dè, còn Phan Mạnh Quỳnh lại mặn mà hơn tưởng tượng. Anh để lại những phát ngôn thú vị như: "Em sẽ dùng hết khả năng, sự hiểu biết, thấu hiểu của một trái tim yêu thương nồng thắm!", "Phần trình diễn của bạn khiến tôi nhớ người yêu tôi quá. Bạn ấy cũng rất xinh mà hát cũng như bạn luôn, đều là những giọng ca không thể cải tạo!".