• youtube
  • facebook

Thanh niên ra tay bóp cổ chết người rồi nằm ngủ chung với nạn nhân

Sau khi nh.ậu s.ay, đối tượng quay lại ngủ chung với người mình đã bóp cổ ch.ết trước đó; đến sáng, phát hiện nạn nhân đã t.ử v.ong thì lấy ĐTDĐ rồi bỏ trốn.

Ngày 17-6, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ Trương Quang Sang (35 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi "Cố ý gây th.ương tích dẫn đến ch.ết người".

Khu vực nơi người dân phát hiện nạn nhân t.ử v.ong

Khu vực nơi người dân phát hiện nạn nhân t.ử v.ong

Theo điều tra bước đầu, ngày 14-6, Sang cùng ông Nguyễn Xuân T (53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và nhóm bạn ngồi nh.ậu tại bãi đất trống ở khu đất trống thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Thấy ông T say nên chị Nguyễn Ngọc Cẩm T (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) lấy xe máy của ông này chở về nhà, sau đó đưa xe máy của ông T cho Sang giữ.

Ngày 15-6, ông T, Sang cùng Nguyễn Văn Được (32 tuổi) và Lê Văn Hiển (38 tuổi, quê Sóc Trăng) ngồi nh.ậu ở vỉa hè thuộc khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Trong khi lai rai, ông T nói Sang lấy xe mình nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đ.ánh nhau. Lúc này, Sang dùng tay b.óp cổ khiến ông T bất tỉnh. đ.ánh người xong, Sang và nhóm bạn đi chỗ khác nh.ậu tiếp.

Đến rạng sáng ngày 17-6, sau khi nh.ậu say, Sang quay lại ngủ chung với ông T mà không hay biết nạn nhân đã t.ử v.ong. Đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, Sang phát hiện sự việc nên lấy  ĐTDĐ của ông T rồi bỏ trốn.

Qua điều tra, công an đã bắt giữ Sang để điều tra xử lý về hành vi đ.ánh ch.ết người.

create

Hưng Nguyên / nld.com.vn