• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Số lượng golf thủ tranh tài đạt trên 200 golf thủ

Cho tới thời điểm này, số lượng golf thủ đăng ký tham dự giải Giải golf Quảng Ninh mở rộng 2021- Cúp truyền hình Quảng Ninh lần thứ III tăng mạnh, đạt số lượng kỷ lục. Điều này, khẳng định sức hấp dẫn, uy tín của giải đấu do Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh và Hội Golf Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

Số lượng golf thủ tham gia giải năm 2021 tăng mạnh.

Số lượng golf thủ tham gia giải năm 2021 tăng mạnh.

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức Giải, hiện tại số lượng golf thủ đăng ký đạt trên 200 golf thủ, cao hơn so với quy mô dự kiến là 144 golf thủ ban đầu. Các đăng ký đều là các golf thủ nội tỉnh.

Với số lượng golf thủ đăng ký lớn, Ban tổ chức giải quyết định có những thay đổi để tất cả các golf thủ đăng ký có thể tham gia giải; do đó phải tổ chức thêm các nhóm thi đấu buổi sáng của ngày thi đấu.

Đồng thời, cơ cấu giải thưởng cũng điều chỉnh tăng. Ngoài 5 giải thưởng hole in one (giải cho người đánh vào lỗ chỉ bằng 1 gậy) trị giá 200 triệu/1 hole in one, dự kiến sẽ bổ sung thêm giải thưởng giá trị là 2 chiếc ô tô cho 2 giải hole in one. Ngoài ra, các golf thủ còn được trao thêm nhiều giải kỹ thuật.

Theo Ban tổ chức, cho tới thời điểm hiện tại, các công tác tổ chức đã hoàn tất, việc chốt số lượng golf thủ tham gia, cơ cấu giải thưởng, bố trí sân thi đấu... đã sẵn sàng cho giải đấu bắt đầu.

Bắc Giang: Xóa ô nhiễm môi trường bằng xây dựng công viên sinh thái 40ha
Bắc Giang: Cháy tại cơ sở kinh doanh nước giải khát, cà phê Bin
Vụ chủ shop quần áo bạo hành, làm nhục nữ sinh: Vì sao công an thu giữ quần áo?

Năm nay các golf thủ là hội viên Hội golf Quảng Ninh và khách mời sẽ chia làm thành các bảng A, B, C thi đấu theo thể thức HDC ngày System 36. Các golf thủ sẽ chính thức bước vào tranh tài vào ngày mai 17/10.

create

Hà Phong / baoquangninh.com.vn

Nguồn: https://baoquangninh.com.vn/so-luong-golf-thu-tranh-tai-tai-giai-golf-quang-ninh-2020-cup-truyen-hinh-quang-ninh-3158009.html

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/1222597