• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Hỏa hoạn bùng phát bên đường, khiến nhiều người dân phát hoảng trong đêm cận Tết

Ngọn lửa phát ra từ một đống lốp ô tô sau đó lan rộng và bùng cháy dữ dội, khiến cho nhiều người dân xung quanh bị một phen phát hoảng.

Vào khoảng 22h30, ngày 12/2 trên địa bàn tổ 7, phường Việt Hưng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến cho nhiều người dân khu vực này phát hoảng.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy.

Theo ghi nhận của phóng viên Phapluatplus.vn, vào khoảng thời gian và địa điểm trên, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa lớn phát ra từ một đống lốp bên đường, ngay sau đó, nhiều người đã chủ động dùng các phương tiện thô sơ để dập lửa.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát khá nhanh, mọi nỗ lực của người dân không ngăn được ngọn lửa lan rộng.

Theo ghi nhận của phóng  viên, cột lửa lớn đã thiêu rụi đường điện dân sinh đi qua địa điểm phát hỏa. Các hộ dân sinh sống xung quanh đã được hô hào rời khỏi nhà để tránh “bà hỏa”.

Công tác khống chế ngọn lửa nhanh chóng được tiến hành.

Công tác khống chế ngọn lửa nhanh chóng được tiến hành.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hỏa cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, công tác triển khai khống chế ngọn lửa được tiến hành nhanh chóng.

Sau gần 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Đồng thời lực lượng cứu hỏa tiến hành bơm tràn nước để dập tận gốc đám cháy. Đến thời điểm 23h, đám cháy cơ bản được khống chế.

Lực lượng cứu hỏa, khống chế tận gốc đám cháy.

Lực lượng cứu hỏa, khống chế tận gốc đám cháy.

Rất may, vụ hỏa hoản không gây thiệt hại về người và tài sản, tuy nhiên do ngọn lửa bùng cháy quá lớn đã thiêu rụi làm đứt đường điện khiến cho cả khu phố chìm trong đêm tối, đồng thời do thời điểm cận Tết, đám cháy đã khiến cho nhiều người dân sinh sống xung quanh khu vực phát hỏa bị một phen phát hoảng. Hiện nguyên nhận vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

create

Văn Đại / phapluatplus.vn