• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Hàng trăm người đi xem dựng hiện trường vụ đánh ghen vợ cũ khâu 11 mũi trên đầu, mặt cô bồ vẫn hồn nhiên, nhe nhởn

Những ngày vừa qua, vụ ghen ngược của cô bồ với vợ cũ ở Móng Cái, Quảng Ninh đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Và sự bức xúc ấy càng tăng lên khi chứng kiến cảnh tượng khi dựng lại hiện trường vụ đánh ghen, cô bồ vẫn hồn nhiên, nhe nhởn sau khi khiến người vợ cũ bị thương phải khâu 11 mũi trên đầu.

Vũ Thị Thùy Linh (sinh năm 1993, trú tại số nhà 55B, đường Hùng Vương, phường Ka Long, TP Móng Cái) là cô bồ sống như vợ chồng với anh Bùi Văn Tính (chồng cũ) của chị Lê Thị Khuyên. Cô này đã đánh chị Khuyên bị thương nặng vùng đầu vừa bị Cơ quan Công an triệu tập dựng lại hiện trường vụ đánh ghen.

Sự khác nhau của cô bồ tại nơi dựng lại hiện trường và khi ở cơ quan công an tp Móng Cái,

 ảnh: Henry Thanh/ Infonet.vn.

Khác với hình ảnh tại cơ quan Công an Tp Móng Cái trước đó, khi tới địa điểm dựng lại hiện trường, Linh xuất hiện với gương mặt tươi rói, vẻ mặt không một chút e thẹn hay ngại ngùng, còn trang điểm đậm và diện đồ rất sành điệu. Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo thông tin trên infonet.vn, sự việc đánh ghen xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 29/5, tại khu vực chợ Vinh Cơ Plaza thuộc khu 1, Trần Phú, Móng Cái.

Địa điểm nơi dựng lại hiện trường, ảnh: Henry Thanh.

Vào tháng 5/2017, Lê Thị Khuyên ly hôn với Bùi Văn Tính (sinh năm 1994, trú tại thôn Bắc, xã Vạn Ninh, Móng Cái). Hiện nay, anh Tính chung sống như vợ chồng với Vũ Thị Thùy Linh.

Ngày 29/5, biết chị Khuyên đang rao bán thuốc tăng cân qua mạng xã hội nên anh Tính sử dụng điện thoại của Linh đăng nhập Facebook hỏi mua và khen Khuyên "dạo này xinh thế", Khuyên trả lời "có xinh bằng bồ của mày không’’.

Linh đánh chị Khuyên tại Chợ Vinh Cơ, ảnh: Soha.vn

Sau đó, Linh đọc được nội dung trên và xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với Khuyên qua Facebook.

Tại đây, Linh bảo Khuyên ra nói chuyện với mình nhưng Khuyên không ra. Bực tức trước thái độ của Khuyên, Linh vào trong quầy B-054 dùng tay túm tóc Khuyên kéo ra và dùng chân đạp vào đầu nạn nhân.

Tại nơi dựng lại hiện trường vụ đánh ghen, Linh vẫn trang điểm và ăn mặc sành điệu, ảnh: Henry Thanh.

Mọi người xung quanh đến can ngăn nhưng bị Linh rút dao đe dọa. Bất chấp mọi người xung quanh, Linh tiếp tục lao vào chửi, dùng tay, chân đánh Khuyên. Linh một tay túm tóc, một tay cầm cục sạc điện thoại dự phòng đập liên tiếp vào đầu Khuyên.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online