Quảng Ninh: Đã tìm ra nguyên nhân người đàn ông chết do rơi từ tầng 6 bệnh viện

Sáng 29/11, lãnh đạo Công an TP Cẩm Phả cho biết: Đã xác định được nguyên nhân vụ người đàn ông chết do rơi từ tầng 6 Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là tự tử.

Trước đó, hơn 7 giờ ngày 28/11, NHH (SN 1972, trú phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả), đến đăng ký khám tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Sau khi lấy số thứ tự và chờ đến lượt khám, đã đi lên tầng 6 của Bệnh viện và nhảy xuống đất tự tử.

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả - nơi nạn nhân nhảy từ tầng 6 xuống. Nguồn cand.com.vn

Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả - nơi nạn nhân nhảy từ tầng 6 xuống. Nguồn cand.com.vn

NHH có 2 tiền án về tội mua bán trái phép ma túy, hiện bị HIV/ADIS giai đoạn cuối. Bố, mẹ H đã mất; gia đình H có 4 anh em (H là lớn nhất, dưới H là 3 em gái) đều đã có gia đình riêng. Vợ, chồng H đã bỏ nhau từ nhiều năm trước đây. Do bệnh tật, cuộc sống khó khăn, nên H bi quan và dẫn đến việc tự tử. Trước khi tự tử H có nhắn tin cho em gái: Xin lỗi các em vì đã làm khổ mọi người; do H chán nản, bi quan với cuộc sống, bệnh tật nên muốn chết…

Trước hoàn cảnh của H, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả; cấp ủy, chính quyền, đoàn thể phường Cẩm Thịnh đã hỗ trợ gia đình H gần 5 triệu đồng để chi phí tiền cấp cứu, mai táng cho nạn nhân.

Tuấn Hương / baoquangninh.com.vn

Từ khóa: quang ninh tu tu nguyen nhan tang 6 benh vien bvdk cam pha

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc