• youtube
  • facebook

Phát hiện nhiều chân dài cùng nam giới dùng ma tuý bay lắc điên cuồng trong quán karaoke

Đột kích quán karaoke lực lượng Công an TP Hưng Yên phát hiện 24 thanh niên trong đó có 9 chân dài ph.ê m.a t.uý, bay lắc điên cuồng.

Khoảng gần 1h ngày 16/6, Công an Thành phố Hưng Yên đã tiến hành đột kích quán karaoke Bạch Dương, ở đường Ngô Tất Tố, phường An Tảo, TP Hưng Yên.

Công an đột kích phát hiện nhiều chân dài cùng thanh niên dùng m.a t.uý b.ay lắc điên cuồng.

Công an đột kích phát hiện nhiều chân dài cùng thanh niên dùng m.a t.uý b.ay lắc điên cuồng.


Tại đây cảnh sát phát hiện tại 2 phòng hát 301 và 302 của quán karaoke này có 24 thanh niên (trong đó có 9 nữ) có biểu hiện phê m.a t.úy, bay lắc điên cuồng. Hầu hết các thanh niên trên đều có hộ khẩu thường trú tại TP Hưng Yên.

Công an đột kích phát hiện nhiều chân dài cùng thanh niên dùng m.a t.úy bay lắc điên cuồng trong quán karaoke ảnh 1

Nhiều thanh niên nam, nữ có biểu hiện “phê” m.a t.úy.

Nhiều thanh niên nam, nữ có biểu hiện “phê” m.a t.úy.


Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra, tại phòng 301 có 13 nam, nữ thanh niên đang bay lắc trong tiếng nhạc lớn. Quá trình kiểm tra, lực lượng công an thu giữ 1 túi nilon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 3 miếng viên nén màu vàng cam cùng nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng m.a t.úy.

Công an đột kích phát hiện nhiều chân dài cùng thanh niên dùng m.a t.úy bay lắc điên cuồng trong quán karaoke ảnh 3

Tang vật và dụng cụ sử dụng m.a t.úy, bóng cười.

Tang vật và dụng cụ sử dụng m.a t.úy, bóng cười.


Tại phòng 302 phát hiện có 11 nam, nữ thanh niên đang có biểu hiện phê m.a t.úy. Thu giữ tại chỗ 2 túi nilon chứa các chất kết tinh màu trắng, 1 cục chất bột kết tinh màu hồng. Ngoài ra ở cả 2 phòng, thu giữ 2 túi nilon bên trong chứa hàng chục vỏ bóng cười chưa qua sử dụng cùng 3 bình chứa khí cười và nhiều vật chứng liên quan. Đến 8h cùng ngày, Công an Thành phố Hưng Yên phối hợp với Trung tâm y tế Thành phố tiến hành xét nghiệm m.a t.úy đối với các đối tượng trên. Kết quả cả 24 đối tượng đều dương tính với m.a t.úy.

Hiện Công an Thành phố Hưng Yên đang quản lý các đối tượng để tiến hành điều tra làm rõ nguồn m.a t.úy các đối tượng sử dụng và trách nhiệm của chủ quán karaoke trong việc hoạt động quá giờ quy định và để xảy ra vụ việc trên.

Định Nguyễn

create

Định Nguyễn / saostar.vn