• youtube
  • facebook

Mâu thuẫn tình cảm, học sinh cấp 2 đánh bạn học dã man ngay trong lớp ở Quảng Ninh

Clip nam sinh cấp 2 liên tục đấm đá, đập vào đầu bạn ngay trong lớp học ở Quảng Ninh đang khiến dư luận dậy sóng.

Cụ thể trong clip, một bạn nam mặc áo vàng ngồi trên ghế liên tục bị một bạn nam mặc áo khoác sáng màu đánh vào đầu, đạp vào người và liên tục chửi bới.
Điều đáng nói, mặc dù rất nhiều học sinh đứng vây quanh nhưng không một ai dám can ngăn, lên tiếng. Chưa dừng lại đó, 1 số học sinh còn tỏ ra phấn khích, hả hê trước việc bạn mình bị đánh.

<iframe width="300" height="250" src="http://videofb.tintuc.vn/video.php?video=https%3A%2F%2Fdrive.google.com%2Ffile%2Fd%2F1Fcxwd934XihiwWuz5XtRwC27NFE1unnI%2Fpreview"></iframe>

Hai nam sinh đánh nhau ngay trong lớp học

Hai nam sinh đánh nhau ngay trong lớp học

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân đoạn clip, bạn X.B cho biết: 'Đoạn clip trên mình quay lại được ở trường THCS Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh vào chiều ngày 12/1. Các bạn học sinh này đều sinh năm 2004'.
Cũng theo chủ nhân đoạn clip, mâu thuẫn này xuất phát từ chuyện tình cảm, khi cả 2 bạn nam cùng thích một bạn nữ nên mới dẫn đến việc xô xát nói trên.
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, học sinh đã có thông báo tới ban giám hiệu nhà trường. Hội đồng kỷ luật đã làm việc với 2 học sinh trên, yêu cầu làm biên bản tường trình và ra quyết định đình chỉ học 1 ngày đối với 2 học sinh trên.
'Đây không phải lần đầu tiên 2 bạn ấy đánh nhau, trước đó cả 2 còn từng lôi nhau vào nhà vệ sinh trường để 'xử' nhau', chủ nhân đoạn clip thông tin thêm.
Vụ việc hiện đang được xác minh, làm rõ.
 

 

create

Tuấn Nguyễn / Baodatviet.vn