• youtube
  • facebook

Hình ảnh tang lễ Nam Ok tại Bắc Giang: Nhiều bạn bè đến tiễn đưa lần cuối

Nhiều bạn bè có mặt tại tư gia để tiễn đưa Nam Ok, một số người tiếc thương cho một chàng trai trẻ tuổi khi phong độ và sự nghiệp đang lên cao.

Chiều 5/10, tang lễ của Nam Ok được diễn ra tại quê nhà Bắc Giang. Tại đây, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm đã đến tiễn đưa chàng thanh niên trẻ tuổi qua đời vì tai nạn giao thông.

Cáo phó tang lễ Nam Ok

Trước đó, tài khoản Đào Văn Thường - trưởng nhóm Duy Thường TV cho biết Nam sẽ được đưa đi hoả táng vào 13h15.

Nam Ok tên thật là Nguyễn Văn Nam, sinh năm 2000. Nam Ok là cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến khi tham gia diễn xuất trong các clip của team Duy Thường. Đồng thời, Nam là chủ sở hữu kênh Tiktok với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến tiễn đưa Nam Ok

Ngày 4/10, Nam Ok điều khiển xe ô tô chở theo 5 người khác (trong số này có đồng nghiệp cùng team Duy Thường). Khi đến khu vực Cầu Táo Đội thuộc địa bàn thôn Đào Xuyên, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thì va chạm với xe tải ở ngã tư.

Bắc Giang: Xóa ô nhiễm môi trường bằng xây dựng công viên sinh thái 40ha
Bắc Giang: Cháy tại cơ sở kinh doanh nước giải khát, cà phê Bin
Vụ chủ shop quần áo bạo hành, làm nhục nữ sinh: Vì sao công an thu giữ quần áo?

Sau cú va chạm, xe của Nam Ok bị lật ngửa, biến dạng nhiều bộ phận. Thời điểm đó, có 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân tử vong khi đến bệnh viện, 3 người còn lại bị thương. Một trong ba nạn nhân tử vong có Nam Ok.

create

Na / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hinh-anh-tang-le-nam-ok-tai-bac-giang-nhieu-ban-be-den-tien-dua-lan-cuoi-2240984.html

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/1206331