• youtube
  • facebook

Danh tính người đàn ông thủ dâm trên xe buýt khiến nữ sinh hoảng sợ

Người đàn ông 38 tuổi này đã lập gia đình và không có tiền sử về bất cứ loại b.ệnh t.ật nào.

Ngày 25/6 trên Dân trí, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đang tích cực củng cố hồ sơ để xử lý ông N.Đ.H (38 tuổi, trú tại Hà Nội) vì hành động lén lút đứng sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt để “t.ự sư.ớng”, dù đang có rất đông hành khách xung quanh.

Ông H. (áo đen) có hành vi

Ông H. (áo đen) có hành vi tự sướng khi đứng sau lưng một nữ sinh cấp 2 trên xe buýt, khi xung quanh đang có nhiều hành khách.

Trong khi đó, một cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, việc xử lý ông H. đang bị “vướng” do hành vi của người đàn ông này chưa được pháp luật quy định rõ ràng. “Cơ quan điều tra đang tập trung củng cố, nghiên cứu luật để xem sẽ xử lý hành vi này như thế nào. Hiện ông H. không còn bị tạm giữ tại cơ quan điều tra” - vị này chia sẻ thêm.

Trên báo Vietnamnet, ngày 24/6, tại cơ quan công an, ông H. khai đã lập gia đình, không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc, ông N.Đ.H thừa nhận về hành vi “t.ự sư.ớng” trên xe buýt nhưng khai không động chạm tới nữ sinh.

Ông H tại cơ quan công an. Ảnh: Dân trí

Ông H tại cơ quan công an. Ảnh: Dân trí

Trước đó, trưa 21/6, trên tuyến xe buýt chạy tuyến 01 từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa. Khi đến khu vực phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm ông N.Đ.H đã đứng ở hàng ghế bên trái, sát ghế một nữ sinh cấp 2 đang ngồi và có hành vi “th.ủ d.âm”. Phát hiện sự việc, nữ sinh này h.oảng s.ợ, la hét và nhờ sự giúp đỡ. Lúc này, những hành khách trên xe cùng nhau giữ người đàn ông lại và giao Công an phường Hàng Mã.

Sau đó, Công an phường Hàng Mã đã bàn giao lại vụ việc cho Công an quận Hoàn Kiếm để xử lý.

Trên báo Giao thông đưa tin, sau khi lập biên bản vụ việc, đơn vị yêu cầu ông H. viết cam kết không được tái phạm và không xử phạt hành chính.

create

K.N (th) / giadinh.net.vn