Chân dung 2 can phạm bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện ở Quảng Ninh

Theo Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh - Đại tá Nông Văn Đắc, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh cho biết: đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và công an các địa phương trên địa bàn huy động lực lượng truy bắt 2 can phạm vừa trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

2 bị can (ảnh do Trại tạm giam Công an tỉnh cung cấp)

2 bị can (ảnh do Trại tạm giam Công an tỉnh cung cấp)

Hai đối tượng là Nguyễn Minh Thành (SN 1989) và Hoàng Cao Cường (SN 1988), 2 đối tượng này hiện đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh, song do bị bệnh, nên tháng 12/2017 đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh điều trị và cả 2 can phạm đã bỏ trốn sáng 12/1/2018.

Nguyễn Minh Thành bị bắt từ ngày 22/11/2017 vì tội trộm cắp tài sản và mua bán trái phép chất ma tuý, đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh. Trước đó, chiều 2/12/2017, Nguyễn Minh Thành do bị bệnh nên đã được đơn vị đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị. Tại đây, can phạm được chỉ định là bị loét hành tá tràng, viêm xung huyết hang vị, đau thần kinh liên sườn.

Đồng thời, Hoàng Cao Cường cũng bị viêm cầu thận, hội chứng thận hư và được Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh đưa vào viện điều trị từ chiều 14/12/2017.

2 can phạm này được bố trí ở phòng riêng biệt trên tầng 8, khu nhà E, có tường rào, có khóa cổng, có lực lượng chức năng giám sát… nhưng đầu giờ sáng ngày 12/1, nhân viên y tế đến đưa thuốc thì phát hiện 2 can phạm trên không còn ở trong phòng. Ngay khi phát hiện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã lập biên bản vụ việc, báo cơ quan thẩm quyền phối hợp giải quyết./.

Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh

PV ( Tổng hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh) / Tin nhanh Online

Từ khóa: quang ninh benh vien da khoa can pham

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc