• youtube
  • facebook

Cảnh sát đột kích quán bar, hàng trăm nam nữ nháo nhào bỏ chạy

Phát hiện có cảnh sát, hơn 200 khách chơi trong quán bar nhốn nháo vứt ma túy xuống gầm bàn để phi tang. Qua kiểm tra, có 80 người dương tính với chất ma túy.  

Rạng sáng ngày 14/1, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hoà tiến hành kiểm tra hành chính Nhà hàng bia (hay còn gọi là quán bar H5, đóng tại đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP Biên Hoà, Đồng Nai).

Khi phát hiện bóng dáng cảnh sát, hàng trăm khách chơi nháo nhào vứt ma tuý xuống gầm bàn và tìm cách bỏ chạy nhưng đã bị chặn lại.

Có 80 người tại quán bar H5 dương tính với chất ma tuý. Ảnh: Văn Dũng 

Có 80 người tại quán bar H5 dương tính với chất ma tuý. Ảnh: Văn Dũng

Kiểm tra tại hiện trường, công an phát hiện và thu giữ nhiều viên thuốc lắc, một gói ma tuý tổng hợp, một gói ma tuý dạng cỏ và hai dao bấm được ném vương vãi dưới nền nhà.

Cảnh sát đã mời 218 người là khách chơi và nhân viên của quán bar H5 về trụ sở để làm việc. Qua công tác xét nghiệm, có 80 người (69 nam, 11 nữ) dương tính với chất ma tuý. Có 18 người trong số 80 người dương tính với ma tuý không có nơi ở rõ ràng nên lực lượng chức năng đã lập hồ sơ để đưa đi cai nghiện bắt buộc. Số còn lại bị phân loại, xử lý hành chính.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2017, quán bar H5 này cũng bị cảnh sát kiểm tra và phát hiện 132 người dương tính với ma tuý.

 

create

Văn Dũng / Đời sống & Pháp lý