• youtube
  • facebook

Bỏ tiền đi xem “phim ng.ười l.ớn”, cụ ông 60 tuổi bất ngờ lên c.ơn đ.au tim rồi t.ử v.ong ngay trong phòng chiếu

Cụ ông được phát hiện ng.ất x.ỉu trong phòng chiếu nhưng khi lực lượng c.ấp c.ứu có mặt tại hi.ện tr.ường, ông đã tr.út hơi thở cuối cùng.

Theo Dailymail đưa tin, chiều thứ 6 (ngày 27/9) vừa qua, một cụ ông 60 tuổi, du khách người Anh, được phát hiện trong tình trạng t.ử v.ong tại một cửa hàng cho thuê “phim ng.ười l.ớn” ở thành phố Marghera, gần Venice (Ý). Nguyên nhân cái ch.ết được cho là do cụ ông lên c.ơn đ.au ti.m.

(Ảnh minh họa)

Cửa tiệm nơi cụ ông đến trả tiền để xem “phim ng.ười l.ớn”.

Theo lời chủ tiệm Franco Garoni, thời điểm có mặt tại cửa tiệm, cụ ông trông có vẻ m.ệt mỏi và ít nói nhưng không hề có dấu hiệu như sắp q.ua đ.ời.

Đây là lần đầu tiên Franco gặp người này. Cũng giống như những người khác, cụ ông đã trả 6 euro (khoảng 152 nghìn đồng) cho một suất xem “phim ng.ười l.ớn” kéo dài 15 phút trong b.uồng chiếu 1 người.

Tuy nhiên, quá thời gian trên mà không thấy khách hàng trở ra, Franco lo lắng nên bước vào kiểm tra thì thấy cụ ông đang nằm trên sàn. Franco lập tức gọi c.ấp c.ứu nhưng khi lực lượng chức năng có mặt, mọi chuyện đã quá trễ. Nguyên nhân cái ch.ết được truyền thông nước ý xác định là do cụ ông lên c.ơn đ.au tim.

(Nguồn: Dailymail)

create

Imacho / Helino