• youtube
  • facebook

Cặp đôi ngang nhiên ‘mây mưa‘ trước mặt nhiều người trên xe buýt

Một bà mẹ có mặt trên xe lúc đó cho biết, con cô ấy đã ‘khóc như mưa’ khi chứng kiến cảnh tượng trên chiếc xe dịch vụ 387 trên đường tới thành phố Birmingham.

Nhiều gia đình trên chuyến xe khỏi hành từ Blackpool đã k.inh h.oàng trước cảnh tượng k.ỳ qu.ặc trên. Theo mô tả của các nhân chứng, cảnh tượng trên xe lúc đấy như ‘địa ngục’ vậy, khi một cặp đôi khá trẻ làm ‘ch.uyện ấ.y’ và uống nhiều lon b.ia. Trong khi một phụ nữ khác cũng thực hiện các hành vi ‘người lớ.n' khi nằm trùm chăn ở phần phía trước xe.

Chiếc xe 387 của hãng National Express. Ảnh: Dailystar

Một bà mẹ có mặt trên xe lúc đó cùng với con cô ấy kể lại rằng, những hành vi trên đã ‘h.ủy h.oại ngày nghỉ của cô ấy, và khiến cho các con cô khóc như mưa’. Đồng thời người lái xe lúc đó ‘đã không làm gì hết’, mặc cho nhiều đứa trẻ trên chuyến xe lúc đó cảm thấy ki.nh kh.ủng.

“Tôi nghĩ Jeremy Kyle sẽ s.ốc với hành vi những người này. Trên chuyến xe khởi hành từ Blackpool tối qua, có nhiều túi rác với các lon bia vứt khắp nơi trên xe, các ‘hành động người lớ.n’, hành vi ph.ản c.ảm xã hội trên xe và tài xế chẳng làm gì ngăn chặn điều đó, khi có lũ trẻ trên xe buýt”, bà mẹ trên trả lời kênh Birmingham Live cho biết. “Đây là sự ô nh.ục kh.ủng kh.iếp. Đứa con bé hơn của tôi đã sợ hãi trước những tiếng động trên, trong khi một đứa khác khóc và nói rằng ngày nghỉ của nó đã bị h.ủy h.oại”, bà mẹ này nói thêm.

Trong một thông báo sau đó, hãng xe National Express cho biết, tất cả những hành khách có các hành vi không chuẩn mực trên chuyến xe 387 trên sẽ bị hãng này cấm phục vụ. “Những hành vi lệch với chuẩn mực xã hội không thể chấp nhận được và sẽ bị xử lý. Chúng tôi cảm ơn tới nhưng hành khách đã t.ố c.áo những hành vi trên cho chúng tôi biết”.

create

Tuấn Trần / vietnamnet.vn

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/533217