• youtube
  • facebook

“Người lạ ơi“! Trai Bạc Liêu có sẵn những điều này bảo sao không gây thương nhớ cơ chứ!

Mỗi cô gái đều có cho mình những chuẩn mực riêng để chọn người yêu, chọn người đi cùng mình suốt quãng đường đời. Em sẽ chẳng phải tìm kiếm đâu xa đâu nếu ghé thăm mảnh đất Bạc Liêu , em sẽ nhận ra rằng trai miền Tây rất sẵn những điều em cần.

1. Con trai Bạc Liêu chăm chỉ làm lụng

Con trai miền Tây dân dã lắm em ơi, chẳng ăn chơi đua đòi, sống chân chất thật thà giản dị như chính miền quê này vậy.

Em có thể bắt gặp những chàng thanh niên sau khi bận rộn với công việc hành chính thì về tới nhà họ lại lao vào tăng gia sản xuất, làm nên những miệt vườn cây trái sum suê. Tin rằng những chàng trai chăm chỉ như vậy sẽ đem lại cuộc sống ổn định về kinh tế cho em.

2. Con trai Bạc Liêu mang dáng vẻ hào hoa, điển trai

Con trai Bạc Liêu nhìn ai cũng rắn rỏi, nước da nâu khỏe mạnh hơn nữa họ lại có khuôn mặt rất điển trai, nụ cười rạng rỡ “đốn tim” bao nàng đấy nhé!

3. Con trai Bạc Liêu rất lãng mạn

Con trai miền Tây lãng mạn lắm em à!

Ảnh minh họa ( ảnh : langmanmientay.com )

Ảnh minh họa ( ảnh : langmanmientay.com )

Em đã bao giờ nghe họ hò, họ hát chưa? Giọng ngọt lắm, ấm lắm nghe thôi mà cũng đã say rồi ấy chứ. Lãng mạn là biết quan tâm, biết lắng nghe, thấu hiểu người họ yêu thương chứ không phải là kiểu sến sẩm hay nói những lời hoa mỹ.

4. Trai Bạc Liêu là một người rất trọng nghĩa, trọng tình

Em hãy yên tâm khi quyết định trao trọn cuộc đời em dựa vào vai người đàn ông Bạc Liêu bởi họ là người trọng nghĩa, trọng tình lắm chứ không vì những thứ vật chất tầm thường mà “hám lợi khinh nghèo” đâu em ạ.

5. Chàng trai Bạc Liêu là một người có tấm lòng bao dung, trắc ẩn

Là một điểm mạnh được chấm trong lòng các cô gái khi nhìn nhận về những chàng trai Bạc Liêu đó là lòng trắc ẩn. Họ có tinh thần vì cộng đồng xã hội rất cao, họ chẳng ngại khi tham gia các phong trào hoạt động cần đến sức trẻ.

Họ sẵn sàng lao vào công việc, sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn mà chẳng nề hà gì.

6. Chàng trai Bạc Liêu có một tình yêu thủy chung

Tình yêu thủy chung được coi là điều quan trọng nhất để gắn kết mối tình dài lâu. Khi yêu bạn họ luôn dùng sự chân thành, sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất để bạn có thể thực sự tin tưởng họ.

Ảnh minh họa ( ảnh :yeah1.com )

Ảnh minh họa ( ảnh :yeah1.com )

Và điều quan trọng là họ sẽ không nói dối, lừa gạt bạn bất cứ điều gì, bởi họ biết tình yêu đẹp sẽ không có chỗ cho sự lừa dối lẫn nhau.

7. Nếu yêu chàng trai Bạc Liêu em sẽ yêu cả những danh lam thắng cảnh đẹp mê mẩn ở quê người

Em ơi hãy theo anh về miền Tây sông nước em sẽ thấy những cảnh đẹp chẳng nơi nào có được, rồi em sẽ yêu thiên nhiên và con người nơi đây thôi. Em đã bao giờ đặt chân đến với cánh đồng quạt gió nơi khung cảnh hữu tình, em sẽ được trải qua giấy phút thư giãn thoải mái, bình dị nhất với miền quê Bạc Liêu của anh. Em sẽ yêu mến vùng đất này cho coi và...cũng như yêu mến anh vậy ! 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

create

Thanh Hương / Tin nhanh Online