• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Huệ giận dỗi từ chối tình cảm của Quốc và bị khán giả la ó, Thu Quỳnh lên tiếng bất ngờ

'Mình mà là bà Huệ dở hơi tập hôm qua thì mình... cũng cáu, cũng tự ái, cũng không nhận lòng tốt của anh Quốc' - Thu Quỳnh cho biết.

Sau khi tập 79 và trailer tập 80 Về nhà đi con được lên sóng, nhiều khán giả không đồng tình với thái độ và hành động của Huệ (Thu Quỳnh) dành cho Quốc (Tuấn Tú).

Cụ thể, khi biết Quốc chính là nhà đầu tư đứng sau góp vốn, giúp đỡ cô mở quán trà, Huệ đã giận dỗi cho rằng Quốc đang biến mình trở thành trò đùa và bản thân cô không được tôn trọng. Biết mọi người đứng sau cổ vũ hành động của Quốc, Huệ cũng tỏ ra thất vọng, 'trưng' bộ mặt 'như cá ướp lạnh'.

'Tại sao, tất cả mọi người: anh, bạn anh, con trai anh, thậm chí cả các em của tôi cũng ra sức biến tôi thành một kẻ ngốc nghếch, đáng thương và lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác' - Huệ hét lớn trước mặt Quốc.

 

Huệ giận dỗi Quốc ra mặt

Huệ giận dỗi Quốc ra mặt

Sinh viên năm 2 sinh con trong ký túc xá, t.ự c.ắ.t d.ây r.ố.n, không biết bố ruột của đứa trẻ
Những quy định về nghỉ việc người lao động cần biết
Clip ông bố òa khóc trong đám cưới con gái: ‘Con bé giờ là con của ông bà rồi, nó không còn ở với tôi nữa rồi‘

Thái độ và cách hành xử của Huệ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người cho rằng Huệ 'làm quá' và không phù hợp với diễn biến tâm lý nhân vật.

 

 

Khán giả la ó về thái độ và hành động của nhân vật Huệ

Khán giả la ó về thái độ và hành động của nhân vật Huệ

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân đột tử ở nhà riêng, nhà trường gửi thông báo khẩn lưu ý sốc nhiệt mùa nắng nóng
Thân thế “không phải dạng vừa“ của MC VTV24 được bạn trai CEO cầu hôn trên máy bay: Từng vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Trump, nể nhất là bản lĩnh đối đầu định kiến
Chàng trai 15 tuổi bị suy thận nghiêm trọng, bác sĩ chỉ ra thủ phạm chính là 2 món ăn khoái khẩu của nhiều người!

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh cũng đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân thể hiện quan điểm riêng trong tình huống này. Theo đó, Thu Quỳnh cho biết, nếu cô là nhân vật Huệ thì cũng sẽ cáu, tự ái, cũng không nhận lòng tốt của Quốc.

Theo Thu Quỳnh: 'Đã nói không cần là không cần, đừng cố! Cách của tôi có sai nhưng là tôi chọn! Sai tôi chịu ! Quan trọng là 'Tôi Dám' thử thách bản thân! Nói chung là thời điểm tâm lý vô cùng nhạy cảm của một người phụ nữ phải đối diện với quá nhiều thất bại trong cuộc sống thì đừng động vào cô ấy... dẩm dít lắm! Cô ấy không gục ngã suy sụp là may rồi! Cô ấy cố gắng vượt qua và vươn lên không cần ai đỡ là chính cô ấy đang cố gắng thích nghi... Anh phải mừng cho cô ấy chứ! Nên là, mặc kệ xác Huệ đi, anh Quốc ạ!'.

Phía dưới comment, Thu Quỳnh còn chia sẻ thêm, theo cô, ai kiên trì thì sẽ ở lại bên Huệ, bởi sau bao cay đắng, nhân vật này hiện tại 'không cần ai ngoài bố Sơn'.

Thu Quỳnh bày tỏ quan điểm đồng tình với nhân vật Huệ

Thu Quỳnh bày tỏ quan điểm đồng tình với nhân vật Huệ

Liệu Quốc có kiên trì để theo đuổi Huệ đến cùng? Tình cảm chân thành của Quốc có làm lay động trái tim đầy tổn thương của một cô gái giàu lòng tự trọng như Huệ? Đón xem những tập cuối của Về nhà đi con để có câu trả lời.

 

create

Daisy / Baodatviet.vn

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/510986