• youtube
  • facebook

Khi đồng nghiệp sống bẩn: Đi ăn cỗ mừng bạn 1 củ đến lúc mình cưới lại chỉ mừng 200 nghìn

Dẫu biết đám cưới thì đừng mong có lời, nhưng nhìn phong bì mừng cưới chỉ có 200 ngàn thì đúng là 'đắng' thật. Vấn đề này xảy ra thường xuyên, tuy có người im lặng 'ngậm đắng nuốt c.ay', nhưng không ít người lên tiếng vì quá b.ức x.úc.

Xung quanh chiếc phong bì mừng cưới có rất nhiều chuyện “d.ở khóc d.ở cười” như người mừng ít, mừng nhiều, người vô tình quên, kẻ cố tình né… Chính bởi văn hóa “có đi có lại mới toại lòng nhau” của người Việt mà nảy sinh nhiều tình huống bi h.ài tới đ.au lò.ng khiến không ít anh em, bạn bè từ mặt nhau.

Giờ đây chuyện đi đám cưới mừng bao nhiêu cho được lại là vấn đề khá "đ.au đầu" với nhiều bạn trẻ. Mừng ít thì sợ x.ấυ hổ, mừng nhiều thì tiền không có, mừng bằng bạn bè khác thì người nhiều kẻ ít biết theo ai? Và rồi cũng chính câu chuyện mừng cưới này, vừa mới đây một cô bạn đã chia sẽ chính tình huống của mình lên MXH vì quá b.ức x.úc. Mặc dù trước đó đã nghe rất nhiều chuyện về chiếc phong bì cưới, nhưng vẫn không ngờ chính mình lại rơi vào tình thế như vậy.

Tâm sự của anh chàng có đồng nghiệp ki bo gây xôn xao MXH:

Câu chuyện mà anh chàng đăng tải

Câu chuyện mà anh chàng đăng tải

Tính em vốn cũng rộng rãi tiền nong, nhất là tiền mừng, lễ lạc các kiểu. Mình quan niệm sống không tính toán thì người ta sẽ quý mà biết điều. Văn Phòng em có mấy người thôi, nên mỗi lần có đình đ.ám em đều góp mặt. Mọi người ai cũng rất ý thức và hiểu, trừ anh T, ngồi đối diện bàn em.

Phong bì của thanh niên ấy

Phong bì của thanh niên ấy

Tiết lộ nguyên nhân khiến bệnh nhân Covid-19 tử vong nhanh: Thiếu oxy không phải là lý do chính
Đi mua tôm sợ bị đọng nước làm tăng cân, thanh niên nghĩ ra mẹo đặc biệt khiến người bán tôm chỉ muốn khóc thét
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải “chị đại“ cao tay

Ông này phải cái tính quý tiền hơn quý người, lúc nào cũng tiền, tiền, tiền. Cơm văn phòng trên 35k là ông thà nhịn chứ không ăn, đồ dùng bình thường như áo mưa, mũ bảo hiểm ông ấy cũng nhặt nhạnh đâu đấy từ mấy cái để quên trong công ty chứ không mua. Trà đá, trà chanh thì phải bao thì ông mới đi, không thì còn lâu vì” tốn thời gian, anh không thích xã giao lê lết”

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ông này lại còn có kiểu tính toán vcl, kiểu như miễn phí thì không sao, nhưng bỏ tiền ra thì luôn mồm đòi xịn, sang chảnh mặc dù tiền ít. Trước em rủ ông đi ăn bún bò Huế ở quán mới, đầu tiên em định trả, nhưng ai dè quên ví, thế là ông này nhăn nhó trả tiền. Chỉ 60k thôi mà về ông ta cứ cằn nhằn: “ 30k một bát mà cho có tí thịt, cọng hành úa lặt ra, không đáng tiền”

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Sinh viên năm 2 sinh con trong ký túc xá, t.ự c.ắ.t d.ây r.ố.n, không biết bố ruột của đứa trẻ
Những quy định về nghỉ việc người lao động cần biết
Clip ông bố òa khóc trong đám cưới con gái: ‘Con bé giờ là con của ông bà rồi, nó không còn ở với tôi nữa rồi‘

Đỉnh điểm là đám cưới em hôm chủ nhật vừa rồi, ông này lôi cả vợ và đứa con trai 3 tuổi đến để ăn cỗ. Gia đình đấy chiếm mất nửa mâm cỗ vị trí đẹp nhất, ăn uống cực nhiệt tình, thậm chí còn xin túi bóng cầm mấy đĩa gà, tôm mang về. Chuyện không có gì nói đến khi e check phong bì, thấy ông này mừng 200k. Trong khi trước đây em đi cưới ông 1 củ lận, mà chỉ một mình em đến ăn thôi.

 

Còn nhắn tin khen đồ ăn ngon nữa

Còn nhắn tin khen đồ ăn ngon nữa

Đến giờ thì em đéo thể hiểu được nữa, tại sao người nhôm nhựa đến thế vẫn còn sống ? Mà, có nên nhắc nhở khéo ông ấy không nhỉ ? Nhắc thì kiểu gì cho thâm mà hợp lý ? Hay có phải em đang tính toán quá không nhỉ mọi người ?

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân đột tử ở nhà riêng, nhà trường gửi thông báo khẩn lưu ý sốc nhiệt mùa nắng nóng
Thân thế “không phải dạng vừa“ của MC VTV24 được bạn trai CEO cầu hôn trên máy bay: Từng vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Trump, nể nhất là bản lĩnh đối đầu định kiến
Chàng trai 15 tuổi bị suy thận nghiêm trọng, bác sĩ chỉ ra thủ phạm chính là 2 món ăn khoái khẩu của nhiều người!

Trước câu chuyện mà chàng trai tâm sự, CĐM cũng lên tiếng

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

create

CHỤY AD / quiznhe.com

Short URL: http://quangninh.tintuc.vn/viewID/530801