CLIP ẤN TƯỢNG: Dàn “Dream chiến thắt nơ“ rước dâu tại Quảng Ninh gây xôn xao cộng đồng mạng

Hình thức rước dâu bằng xe máy cũng không phải hiếm gặp, thế nhưng dàn 'Dream chiến thắt nơ' tại một đám cưới ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh trong dịp nghỉ lễ ngày 30/4 – 1/5 vừa qua đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Xem clip cuối bài).

Đó là đám cưới chú rể Nguyễn Hoàng Nam Huy và cô dâu Lê Thị Ngọc Hiến (sinh năm 1998, cùng ở phố Dọc, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh). Họ quen nhau, tìm hiểu và yêu nhau rồi đi đến kết hôn. Đám cưới được tổ chức đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2018.

Dàn "Dream chiến thắt nơ" chờ đến giờ rước dâu. 

Màn rước dâu hoành tráng trong đám cưới của Nam Huy và Ngọc Hiến được các anh em bạn bè của chú rể lên ý tưởng đón cô dâu bằng dàn xe Dream thắt nơ đỏ và cặp chữ “song hỷ” để tạo ấn tượng riêng, khiến mọi người chú ý và nhớ mãi.

Clip dài 32 giây, được tài khoản FB Nguyễn Duy Mười chia sẻ. Ngay sau đó clip đã thu hút trên 18k lượt xem cùng nhiều lượt thích và chia sẻ, bình luận.

Dàn xe đi rước dâu khiến nhiều người đi đường chú ý và thích thú.

“Nam Huy là anh em thân thiết, chơi với chúng tôi đã nhiều năm nay. Chúng tôi rất quý cậu ấy, thế nên cũng muốn làm điều gì đó đặc biệt để chúc mừng hạnh phúc của Nam Huy. Dàn xe 20 chiếc Dream đều là của anh em nên chúng tôi tập hợp lại để đi dự đám cưới Nam Huy. Ai cũng sẵn xe nên chúng tôi không cần phải mất thời gian chuẩn bị gì nhiều. Điều đặc biệt này chúng tôi muốn dành cho Nam huy và vợ cậu ấy để có một đám cưới đáng nhớ đối với anh em .” – Nguyễn Duy Mười cho biết.

Tình cảm của anh em bạn bè khiến cô dâu và chú rể vô cùng hứng khởi.

Liên hệ với chú rể Nam Huy được biết chàng trai này cũng rất bất ngờ bởi sự đặc biệt mà các anh em, bạn bè dành cho mình. Nam Huy tâm sự: “Đối với mình, anh em bạn bè trong đội Dream chiến rất tuyệt vời.

Chú rể Nam Huy và cô dâu Ngọc Hiến.

Mình thực sự rất bất ngờ nhưng vui và hạnh phúc vô cùng, bởi vì đám cưới mình được tổ chức vào đúng ngày lễ 30/4 – 1/5, lại được anh em đi rước dâu cùng bằng dàn xe Dream chiến thế này. Quả thực, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và không thể nào quên trong cuộc đời mình. Cảm ơn anh em, bạn bè nhiều lắm.”

Cùng xem dàn "Dream chiến thắt nơ" đi rước dâu qua clip dưới đây:

Nguồn clip & ảnh: FB Nguyễn Duy Mười

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Từ khóa: quang ninh ruoc dau dan xe dream chien that no ruoc dau

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc